Chuyên mục
Ảnh hoạt động
Hình ảnh liên kết
Thông tin truy cập
Đang truy cập
Tổng truy cập
7
7974357

Chuyến dã ngoại của các bé trường mầm non long an tại nhà Từ đường đồng chí Phạm Hùng

03/06/2022 07:00 GMT+7
In bài Gửi bài viết

Hướng tới Kỷ niệm 110 năm ngày sinh Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng (11/6/1912 - 11/6/2022), ngày 26/5/2022, Ban Giám hiệu Trường Mầm non Long An (thuộc xã Long An, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) tổ chức cho 180 bé thuộc lớp Chồi, lớp Lá đi tham quan nhà Từ đường họ Phạm tọa lạc tại ấp Long Thuận A, xã Long Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

TRANG PH.jpg

Đoàn Trường mầm non Long An dâng hương nhà Từ đường đồng chí Phạm Hùng


Tại đây, các bé và cô giáo đã dâng hương để tỏ lòng thành kính đến ông bà, song thân và đồng chí Phạm Hùng; được nghe thuyết minh viên giới thiệu về ngôi nhà - nơi mà bác Hai Phạm Hùng được sinh ra và sống thời niên thiếu, cùng những câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình, quê hương của đồng chí Phạm Hùng lúc sinh thời. Qua đó, giúp các bé hiểu biết thêm về thân thế của một nhà cách mạng trung kiên, mẫu mực Phạm Hùng, được đất nước, quê hương và Nhân dân muôn đời tưởng nhớ.
Tham quan nhà Từ đường họ Phạm, là một trong những hoạt động ngoại khóa được nhà trường tổ chức cho các bé, giúp các bé tiếp thu những kiến thức bổ ích về di tích lịch sử văn hóa địa phương, góp phần giáo dục truyền thống cho các bé tình yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc./.


Tin, ảnh: Lê Thị Huỳnh Trang
(Trưởng Ban quản lý Khu lưu niệm Chủ tịch HĐBT Phạm Hùng)

Văn Bản Mới
Hình ảnh liên kết